Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Sen Hồng khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

A. Quy định đổi hàng

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn hoặc có mùi. (sản phẩm đã thử có mùi cơ thể/mùi nước hoa hoặc đã qua giặt…)

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Trường hợp sản phẩm được giảm giá đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

B. Hướng dẫn đổi sản phẩm

1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website/facebook/zalo trực thuộc Sen Hồng

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo hoá đơn tem mác đến đổi tại cửa hàng Sen Hồng : số 28 ngõ 121/9 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

Cách 2: Đổi sản phẩm qua đường chuyển phát:

Đối với khách hàng ở các khu vực ngoài HN, hoặc không tiện ghé qua Tiệm, có thể đổi hàng bằng cách liên hệ với FB/hotline/Zalo mà mình đã đặt hàng để thông báo tình trạng hàng hoá để nhân viên kiểm tra lại. Sau khi có kết quả chính xác Sen Hồng sẽ gửi hàng mới để đổi hàng cũ tại nhà mà khách hàng sẽ không cần đi gửi.

Lưu ý: Trên bưu phẩm hàng đổi quý khách ghi rõ “ĐỔI HÀNG”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Sen Hồng.

2. Đối với khách hàng mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử

Khách hàng đặt mua sản phẩm của Sen Hồng tại các trang thương mại điện tử như : shopee, lazada, sendo v.v… thuộc quyền quản lý chính thức từ Sen Hồng , khi có nhu cầu trả hàng vui lòng liên hệ trang thương mại điện tử mà mình đã đặt hàng vì mỗi trang đều có chính sách đổi trả riêng .

Để nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách và hướng dẫn đổi hàng của Sen Hồng ở các mục trên.

Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

C. Chi phí đổi hàng

  • Sen Hồng miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Sen Hồng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, giao nhầm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size (báo nhầm chiều cao cân nặng hoặc số đo/ số đo khác thường), không thích màu, không thích kiểu …, khách hàng hoan hỷ chịu phí vận chuyển 2 chiều trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Sen Hồng.

B. Quy định trả hàng

Sản phẩm đã mua tại Sen Hồng được hỗ trợ trả hàng duy nhất với trường hợp đặt mua hàng online như: Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, do giao nhầm trong vòng 48h sau khi nhận.

Lưu ý: KHÔNG HỖ TRỢ TRẢ HÀNG CHO KHÁCH ĐÃ MUA TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG