1. Hình thức giao hàng và chi phí:

1.1 GIAO HÀNG HẸN GIỜ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI

Áp dụng phương thức giao hàng trực tiếp và nhanh nhất qua các ứng dụng như Grap, Ahamove… tính phí giao hàng theo số km tính từ cửa hàng Sen Hồng tới địa chỉ nhận hàng của khách. Hàng hoá sẽ được giao tới trong vòng 30p đến 2h sau khi Sen Hồng xác nhận chốt đơn hoặc có nhận giao trong thời gian cụ thể khách cần nhận.

Khu vực khác của TPHCM và 63 tỉnh thành trên cả nước: sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, áp dụng chi phí thực tế. 
1.2 GIAO HÀNG CHUYỂN PHÁT NHANH NGOẠI THÀNH/TỈNH

  • Trong địa bàn ngoại thành Hà Nội phí ship giao động từ 25-35k. nhận hàng sau 1-3 ngày sau khi xác nhận chốt đơn trừ ngày chủ nhật và lễ Tết.
  • 63 tỉnh thành trên cả nước: sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, áp dụng chi phí thực tế giao động từ 30-40k tuỳ gần xa và số lượng sản phẩm, nhận hàng từ 1-3 ngày đổi với các tỉnh miền Bắc – Trung, nhận hàng từ 3-4 ngày sau khi đặt hàng đối với các tỉnh miền Nam
  • Lưu ý: đối với các tỉnh thành có gửi hàng qua đường bay tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang v.v… phí ship sẽ cộng thêm >10k so với hàng vận chuyển đường bộ.

Một số lưu ý khi giao/gởi hàng

  • Quý khách hàng làm việc tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng, khách sạn  vui lòng xuống nhận hàng tại tầng trệt, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc trước khi đến giao hàng.
  • Khi đặt hàng Sen Hồng sẽ báo với quý khách để xác nhận chi phí vận chuyển này trước khi chúng tôi xử lý đơn hàng.
  • Khi nhận hàng nếu thấy tình trạng bao bì bị rách, thủng, ngấm nước, …Quý khách có quyền từ chối nhận hàng từ đơn vị vận chuyển và báo lại Sen Hồng theo số Hotline để được giúp đỡ.
  • Sen Hồng sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm khi Quý khách đã ký xác nhận vào biên nhận hàng hóa.
  • Vui lòng thông báo với chúng tôi nếu quý khách muốn nhận hàng trong khoảng thời gian nhất định nào đó để Sen Hồng tư vấn và đặt lịch cụ thể nhất.

2. Hình thức thanh toán:

Hiện tại chúng tôi áp dụng 2 hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán khi nhận hàng (COD): áp dụng cho việc giao hàng tận nơi trên cả nước. Trừ trường hợp phí ship hàng lớn hơn 50k, khách hàng vui lòng thanh toán tiền ship/ hoặc tiền sản phẩm trước qua chuyển khoản.

Chi phí thanh toán = chi phí hàng + phí giao hàng

 Thanh toán qua chuyển khoản: áp dụng cho tất cả hình thức giao hàng/gởi hàng/mua hàng trực tiếp. Quý khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản chính thức của Sen Hồng sau khi xác nhận đơn hàng và tổng chi phí với quý khách.

TK Techcombank CN Trung Yên :

19033127500017

Chủ Tk Lê Xuân Quỳnh

Trân trọng,